Gạch khổ lớn và các ứng dụng cho không gian sáng tạo

Những thay đổi trong ngành công nghiệp nội thất và kiến trúc những năm gần đây đòi hỏi các thiết kế phải có nhiều đột phá và hiện đại hơn. Xu hướng thiết kế nổi bậc nhất không thể không kể đến gạch xuyên sáng với kích thước khổ lớn. Gạch kích thước lớn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của các công trình kiến trúc. Với ưu điểm kích thước lớn, gạch khổ lớn dễ dàng làm sạch, có tính thẩm mỹ cao vì ít những đường ron nối khi ứng dụng ốp lát. Bên cạnh đó, gạch khổ lớn còn được sử dụng để trang trí cho bồn tắm, bàn ăn, mặt bếp, hay bề mặt đồ nội thất. Gần đây, giới thiết kế nội thất còn bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của gạch khổ lớn với hiệu ứng xuyên sáng, biến không gian trở thành tác phẩm nghệ thuật huyền ảo.

Ứng dụng trang trí với hiệu ứng xuyên sáng – tuyệt tác nghệ thuật trong không gian

Bên cạnh ưu điểm kích thước lớn, gạch khổ lớn với hiệu ứng xuyên sáng được ứng dụng ốp tường, lát sàn trong các không gian nhà ở hoặc thương mại mang nét đẹp đẳng cấp và khác biệt. Nhờ đó, không gian sống trở thành tác phẩm nghệ thuật sống động với bề mặt gạch vân đá marble tuyệt đẹp dưới hiệu ứng ánh sáng.

Không chỉ mô phỏng vẻ đẹp cuốn hút của đá tự nhiên, các tuyệt tác gạch xuyên sáng hoàn hảo mang đến cá tính và phong cách riêng biệt cho mỗi chủ nhân. Kích thước khổ lớn 150x300cm khi kết hợp cùng ánh sáng và màu sắc trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, tràn đầy tinh thần đương đại. Các thiết kế ấn tượng của Ultra Agata, Ultra Crystal hay Gemstone hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện đầy màu sắc, những ý tưởng thi vị cho mỗi không gian.

gach kho lon ung dung cho khong gian

Nếu Ultra Agata lấy cảm hứng từ vẻ đẹp độc đáo của đá mã não quý hiếm mô phỏng hoàn hảo các sắc thái tương phản, Ultra Crystal tái hiện vẻ đẹp cuốn hút của khoáng vật tự nhiên thì Gemstone đem đến vẻ đẹp huyền bí của dòng đá quý Opal và khoáng chất thạch anh, lý tưởng cho các không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Ứng dụng ốp lát trong các không gian thương mại và nhà ở

Xu hướng về gạch khổ lớn vẫn tiếp tục được chú ý với các kích thước như 90×180, 90×270, 120×240, 120×260, 120×278 hoặc 160×320. Lý tưởng cho các hành lang khách sạn cao cấp, các ứng dụng thương mại sang trọng hoặc có thể được ốp lát trong phòng khách, thậm chí phòng tắm như một tác phẩm nghệ thuật, gạch kích thước khổ lớn XL trong thiết kế nội thất giúp giảm mức chi phí đầu tư vì nó có thể được sử dụng mà không cần phải loại bỏ và xử lý bề mặt cũ.

gach kho lon ung dung cho khong gian

Ứng dụng làm bàn ăn, bàn bếp, bề mặt đồ nội thất

Gạch khổ lớn không chỉ dùng cho các bề mặt sàn và tường phẳng, nó còn có thể sử dụng để trang trí cho bồn tắm, bàn, bếp… một cách linh hoạt. Từ một vật liệu xây dựng đơn giản, gạch ốp lát đã phát triển thành một vật liệu thiết kế đa diện, với nhiều chức năng giá trị trong lĩnh vực kiến trúc.

gach kho lon ung dung cho khong gian

Ứng dụng lắp đặt mặt tiền của công trình

Mặc dù gạch có kích thước chiều rộng và chiều cao lớn, những tấm gạch này giờ đây có thể được sản xuất với độ mỏng tối ưu, giúp giữ trọng lượng của gạch ở mức tối thiểu để hỗ trợ lắp đặt trên các công trình mặt tiền hay các công trình cao tầng. chúng tôi kết hợp cùng các đối tác Terramilano đã đem đến cho các chủ đầu tư, kiến trúc sư và chủ nhà công nghệ tiên tiến bậc nhất Hệ Thống Mặt Tiền Hiện Đại ( Advanced Façade System) giải pháp ốp lát gạch khổ lớn ngoài trời.

gach kho lon ung dung cho khong gian