Đặt May Đồng Phục Nhà Hàng Tại Chuyên Gia Đồng Phục

Hôm nay, ngành dịch vụ nhà hàng không còn lạ lẫm với chúng ta. Với sự chú trọng đặt khách hàng ở vị trí trên hết, từ tác phong, đồng phục nhà hàng cho đến nhân viên phục vụ, điều này đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng chú ý đến việc mở rộng diện tích, nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp các món ăn đậm đà, có hương vị riêng. Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng và tạo ra sự phân biệt với đối thủ cạnh tranh, nhà hàng cần phải có các yếu tố độc đáo và đưa cho khách hàng trải nghiệm mới lạ, được tôn trọng và ấn tượng.

Trong nhà hàng, ấn tượng sâu sắc của khách hàng không chỉ đến từ các món ăn, mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: thái độ phục vụ của nhân viên, đồng phục và không gian của nhà hàng. Chính vì thế, đồng phục nhà hàng và đồng phục pha chế là những yếu tố được tất cả các nhà hàng quan tâm. Đồng phục nhà hàng giúp nhân viên phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp và tạo được thiện cảm. Hầu hết các nhà hàng đều có các mẫu đồng phục riêng để phân biệt và gây ấn tượng với khách hàng.

Dưới đây là những chi tiết về các mẫu đồng phục nhà hàng và đồng phục khách sạn được yêu thích và cách để đặt hàng đồng phục nhà hàng để giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

 đồng phục áo dài thích hợp để làm đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhà hàng là gì?

Đồng phục nhà hàng hoặc đồng phục khách sạn là những mẫu đồng phục do chủ doanh nghiệp trang bị cho nhân viên. Được thiết kế riêng cho từng nhà hàng hoặc khách sạn, đồng phục nhà hàng thường có những đặc trưng và tính năng riêng. Trang phục đồng phục là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài việc in logo, chọn màu sắc, đồng phục nhà hàng cũng được in họa tiết hoặc slogan độc đáo để tạo ra sự khác biệt cho nhà hàng.

 

 đồng phục lễ tân nhà hàng

Lợi thế của việc áp dụng đồng phục nhà hàng

 

Nhận diện vai trò của nhân viên trong từng bộ phận: Trong môi trường nhà hàng, việc phân chia các bộ phận là cần thiết. Do đó, việc trang bị đồng phục cho nhân viên nhà hàng giúp cho khách hàng và quản lý có thể dễ dàng nhận biết vai trò và vị trí làm việc của họ. Mẫu đồng phục cho từng vị trí làm việc còn có các đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như đồng phục năng động và tiện lợi phù hợp cho nhân viên chạy bàn có nhiều di chuyển hay đồng phục lịch sự và chỉn chu hơn cho nhân viên lễ tân.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Đồng phục nhà hàng đẹp sẽ có vai trò lớn trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Nhân viên nhà hàng là gương mặt đại diện cho nhà hàng và cũng là người trực tiếp phục vụ khách hàng. Những nhân viên mặc đồng phục sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên mặc đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp.

đồng phục góp phần tạo cái nhìn thiện cảm cho thực khách

Tạo sự tự tin và tự hào cho đội ngũ nhân viên: Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng, họ sẽ cảm thấy tự tin và tự hào với công việc của mình và sẽ cảm thấy đoàn kết với đội ngũ nhân viên khác. Điều này giúp họ giải tỏa được căng thẳng và áp lực trong công việc và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhân viên tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Những mẫu đồng phục được thiết kế tiện lợi còn giúp cho công việc của nhân viên nhà hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu: Đồng phục nhà hàng được thiết kế đẹp là một giải pháp tốt để tăng độ nhận diện của thương hiệu tới khách hàng. Trong thị trường food & beverage đầy cạnh tranh, việc tạo sự nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng là điều hết sức quan trọng. Những hình ảnh đồng phục nhà hàng đẹp với màu sắc hài hòa, logo được in thêu sắc nét trên áo và hiệu diện trên các biển quảng cáo giúp thương hiệu in đậm trong tâm trí khách hàng. Nếu bạn sử dụng đồng phục nhà hàng đẹp, bạn cũng đang giúp cho nhà hàng của mình tăng khả năng thu hút khách hàng một cách dễ dàng mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

 đồng phục nhà hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Phân loại đồng phục nhà hàng theo vị trí công việc

 

Trong nhà hàng, nhân viên được phân chia thành nhiều vị trí công việc như quản lý, nhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ, nhân viên bếp, hay lễ tân. Với sự đa dạng này, mỗi vị trí sẽ có một kiểu đồng phục riêng biệt phù hợp với chức vụ của từng cá nhân.

 

Đồng phục quản lý

 

Đối với quản lý nhà hàng, đây là người mà nhân viên có thể tiếp xúc nhiều nhất trong quá trình làm việc. Thường được trang bị bộ đồng phục chỉn chu và nghiêm túc, với tông đen tạo nên sự chuyên nghiệp. Những quản lý này là những người tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng hoặc các vấn đề xảy ra trong nhà hàng. Vì vậy, đồng phục quản lý nhà hàng phải mang tính chuyên nghiệp cao và cần có logo của nhà hàng để tạo sự uy tín trước khách hàng.

 đồng phục quản lý nhà hàng

Đồng phục lễ tân

 

Khu vực lễ tân là điểm tiếp nhận khách hàng đầu tiên khi bước vào nhà hàng. Vì vậy, đồng phục lễ tân nhà hàng cần phải rất chỉn chu và chuyên nghiệp để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Nhân viên lễ tân phải có thái độ niềm nở để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Đồng thời, khi sử dụng đồng phục lễ tân, nhân viên cũng dễ dàng phân biệt và làm việc hiệu quả, giúp cho nhà hàng có sự chuyên nghiệp và tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng.

 đồng phục lễ tân nhà hàng phong cách âu

Đồng phục nhân viên phục vụ

 

Nhân viên phục vụ là những người luôn tiếp xúc và trao đổi với khách hàng trong quá trình đặt món, chọn món, hoặc yêu cầu thêm món ăn. Để tạo sự chuyên nghiệp và gọn gàng, đồng phục nhân viên phục vụ cần phải luôn trong tư thế chuẩn, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Phong cách đồng phục nhân viên phục vụ cũng cần phù hợp với phong cách chung của nhà hàng để đem lại sự thống nhất và chuyên nghiệp. Với một đội ngũ phục vụ có đồng phục đồng nhất và làm việc hiệu quả, khách hàng sẽ có cảm tình tốt và sẵn sàng quay lại nhà hàng của bạn.

  đồng phục phục vụ nhà hàng

Mang đến bảng giá đồng phục nhà hàng mới nhất năm 2023

 

Khi muốn may đồng phục nhà hàng, đồng phục phục vụ nhà hàng…, vấn đề quan tâm nhất chính là giá cả tại các nơi bán đồng phục nhà hàng. Giá áo đồng phục nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, kiểu dáng, số lượng sản phẩm đặt may, thời gian giao hàng,… l

 

Một vài lưu ý khi đặt may đồng phục nhà hàng

 

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đặt hàng những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp như sau: Nên lựa chọn những mẫu đồng phục với thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt và giá cả ổn định. Để nhận thành phẩm đồng phục nhà hàng có chất lượng tốt, bạn cần tự lựa sau đó tìm một công ty uy tín, chất lượng tốt để thực hiện sản xuất đồng phục nhà hàng đẹp.

 đồng phục bếp nhà hàng

Chất liệu may đồng phục nhà hàng

 

Với tính chất công việc trong nhà hàng phải thường xuyên di chuyển và thực hiện nhiều thao tác, đặc biệt là trong giờ cao điểm như buổi trưa, buổi tối… khi lượng khách hàng đông thì nhân viên phục vụ càng phải hoạt động nhiều hơn. Vì vậy, đồng phục phục vụ nhà hàng, đồng phục trong nhà hàng, đồng phục nhân viên nhà hàng… cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, thoáng mát…

 

Màu sắc hợp lý cho đồng phục nhà hàng

 

Các nhà quản lý cần khéo léo và tinh tế để lựa chọn màu sắc phù hợp để may đồng phục nhà hàng đẹp. Các tông màu tươi sáng và nhẹ nhàng như màu trắng, sữa, cam nhạt,… là sự lựa chọn tuyệt vời để may đồng phục nhà hàng đẹp.

Khi quyết định về màu sắc của đồng phục nhà hàng, cần cân nhắc xem liệu màu đó có phù hợp với logo của thương hiệu hay không, có thể tôn lên đặc tính độc đáo của dịch vụ kinh doanh hay không. Màu sắc của đồng phục nhà hàng – khách sạn có tầm quan trọng đáng kể, là yếu tố tác động đến tình trạng tâm lý và cảm xúc của khách hàng, đồng thời đóng góp quan trọng vào việc xác định và xây dựng thương hiệu.

 chất liệu may đồng phục nhà hàng cần đảm bảo yếu tố thoáng mát, co giãn

Thiết kế đồng phục nhà hàng

 

Trong quá trình gia công đồng phục, đồng phục quản lý nhà hàng, bạn có thể trao đổi với nhà sản xuất để tìm kiếm mẫu áo phù hợp với từng vị trí công việc trong công ty của bạn. Sau khi xác định được những yêu cầu cơ bản, bạn có thể tham khảo các mẫu áo và in hình ảnh trên đồng phục. Thiết kế đồng phục nhà hàng nên đơn giản, mang lại sự dễ chịu và giúp cho nhân viên có thể thực hiện các hoạt động một cách dễ dàng.

 chất liệu may đồng phục nhà hàng cần đảm bảo yếu tố thoáng mát, co giãn

Cách chọn size cho đồng phục nhà hàng

 

Sử dụng bảng kích thước: Cách đầu tiên để chọn kích thước là dựa trên bảng kích thước mà công ty cung cấp. Để đo được kích thước chính xác nhất, bạn cần sử dụng thước vải và đo các vòng đo như vòng cổ, vòng ngực, dài tay, vòng mông, vòng đùi… Bảng kích thước áo đồng phục có độ chính xác cao, giúp cho bạn có thể lựa chọn kích thước chính xác nhất cho mình.

Sử dụng cân nặng và chiều cao: Cách này sẽ ít được áp dụng vì độ chính xác không cao và chỉ phù hợp cho số lượng đồng phục ít. Bạn nên tham khảo bảng kích thước áo đồng phục dựa trên cân nặng và chiều cao của cả nam và nữ.

 chuyên gia đồng phục™ chuyengiadongphuc.com®

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) – 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh – Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

 

=> Xem Thêm: May Đồng Phục

 

logo chuyengiadongphuc vi